Trường THPT Đô Lương tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường

Thành viên:THPT Đô Lương 4     Bài viết: 19
Thứ hai - 25/06/2018 16:37
Hiện nay, thầy và trò nhà trường đang tổ chức những hoạt động thi đua dạy tốt - học tốt, tiến hành tổ chức các hoạt động tuyên truyền, xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất, đồng thời khẩn trương triển khai công tác chuẩn bị để hướng tới ngày kỷ niệm 10 năm thành lập trường.
Trường THPT Đô Lương tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường

THPT Đô Lương 4 trân trọng thông báo về kế hoạch tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập trường (2006- 2016). Thời gian tổ chức lễ kỷ niệm dự kiến vào ngày 15 tháng 11 năm 2016.

Để lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường được thành công tốt đẹp, nhà trường cần có sự ủng hộ, chia sẻ, giúp đỡ về tinh thần và vật chất của các tổ chức Đảng, Chính quyền, cơ quan chức năng các cấp; các bậc cha mẹ học sinh, các thế hệ CBGV,CNV và học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường. Đặc biệt là các anh chị nguyên là học sinh cũ thành đạt trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội,...Những người tâm huyết với sự nghiệp trồng người.

Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập trường, Chi ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Đô Lương 4, kính chúc quý cơ quan, chính quyền, tập thể, cá nhân, các thế hệ thầy, cô giáo và học sinh nhà trường hạnh phúc - thành đạt!

Nguồn tin: THPT Đô Lương 4: